MÔ PHỎNG CAE

CAE (Computer-Aided Engineering) là việc sử dụng các phần mềm máy tính để mô phỏng hoạt động để cải thiện thiết kế sản phẩm hoặc hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho một loạt các ngành công nghiệp. Điều này bao gồm mô phỏng, xác nhận, và tối ưu hóa các sản phẩm, quy trình và công cụ sản xuất. Trong tương lai, hệ thống CAE sẽ là công cụ chính cung cấp thông tin để giúp các nhà thiết kế trong quá trình đưa ra quyết định.

Example image

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CAE?

Giảm chi phí

Với việc ứng dụng CAE, thiết kế sản phẩm có thể được đánh giá và hoàn thiện bằng việc sử dụng mô phỏng máy tính, từ đó giảm được số lượng mẫu thử, giảm chi phí thử nghiệm vật lý.

Giảm thời gian

Trong quá trình R&D sản phẩm, giảm mẫu thử nghiệm vật lý đồng nghĩa với việc giảm được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo

Nhờ vào việc dễ dàng kiểm tra chi tiết các đại lượng vật lý như trường ứng suất, biến dạng, áp suất, nhiệt độ, lực, v.v. giúp chúng ta có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho bản thiết kế.

Quản trị rủi ro

Phần mềm CAE giúp các kỹ sư lường trước và thử nghiệm các tình huống có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, nhờ đó giảm thiểu rủi ro.

CÁC SẢN PHẨM

Phân tích mô phỏng MSC

MSC Software cung cấp giải pháp toàn diện cho mô phỏng Động lực học đa vật thể (Multibody Dynamics), Phân tích cấu trúc (Structure), Âm học (Acoustic), Đồng mô phỏng (Co-Sim), Mô phỏng chất lưu (CFD), Phân tích độ bền, độ bền mỏi, Phân tích vật liệu, Mô phỏng quá trình sản xuất (Manufacturing Simulation) ,in 3D, … ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp quan trọng.

Đăng ký tư vấn ngay để gặp gỡ chuyên gia Smart Factory

  • Cập nhật thông tin, báo giá đầy đủ nhất
  • Được tư vấn các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp

    Các trường bắt buộc được đánh dấu *