Giới thiệu về SFSV

Công ty SFSV được thành lập từ năm 2011 bởi những thành viên sáng lập có đam mê và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm công nghiệp cơ khí và giải pháp nhà máy thông minh. Nắm bắt được xu thế phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo hướng đổi mới, ứng dụng công nghệ 4.0 trên tất cả các lĩnh vực nói chung và đặc biệt tập trung vào các ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như: Sản xuất Ô tô, Sản xuất thiết bị Công nghệ cao, Công nghiệp Vũ trụ hàng không, sản xuất hàng tiêu dùng…SFSV đẩy mạnh triển khai hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Phần mềm công nghiệp CAD/CAM/CAE/PLM
  • Giải pháp Smart Factory 4.0 – Chuyển đổi số
  • Dịch vụ kỹ thuật công nghệ
  • Trung tâm đào tạo

Trải qua chặng đường dài không ngừng nỗ lực và phát triển, SFSV đã trưởng thành vượt bậc và trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới về giải pháp công nghiệp như: Dassault Systèmes, Rockwell Automation, Cogiscan,… etc. SFSV được nhiều khách hàng là các công ty, nhà máy hoạt động trong các lĩnh vực công nghiêp khác nhau tại Việt Nam tin tưởng hợp tác nhằm triển khai các dự án.

Tầm nhìn

SFSV định hướng trở thành Công ty công nghệ số 1 trong việc triển khai ứng dụng và phát triển các giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM, các giải pháp công nghệ 4.0, giải pháp tự động hóa tiên tiến vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Từng bước vươn mình trở thành Công ty công nghệ uy tín trong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh

SFSV cam kết cố gắng và nỗ lực bằng tất cả khả năng và nguồn lực của mình để trước hết mang lại lợi ích thiết thực cho các khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác. Qua đó góp phần thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước đồng thời cũng mang lại cuộc sống tốt đẹp cho đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty, đóng góp tích cực cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm
Làm hài lòng và mang lại lợi ích cho khách hàng là phương châm hoạt động của SFSV. Khi khách hàng của chúng tôi đạt được giá trị mong muốn, công ty và nhân viên cũng nhận được phần thưởng xứng đáng.

Trách nhiệm
Tích cực, siêng năng thực hiện nhiệm vụ được giao và nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và công ty.

Đối tác nâng bước thành công
Vai trò của đối tác là rất quan trọng. Hợp tác chặt chẽ, tích cực và tin cậy với các đối tác sẽ làm tăng sự hiệu quả trong việc mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất

Hợp tác
Hợp tác là sợi dây gắn kết tạo nên sức mạnh tổng hợp để vượt qua mọi khó khăn. Sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, hợp tác, đoàn kết để giải quyết các vấn đề mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng và công ty.

Công ty là một gia đình
SFSV không chỉ là một nơi để làm việc, đây còn là một gia đình thứ hai của tất cả các thành viên, nơi mọi người có thể chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Kiến thức
Mỗi cá nhân luôn ý thức hoàn thiện bản thân. Sự nỗ lực không ngừng phát triển của bản thân giúp giải quyết tốt vấn đề, mang lại lợi ích cho khách hàng và công ty.

Trung thực
Trung thực thúc đẩy mối quan hệ đáng tin cậy trong công việc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Trung thực là nền tảng đạo đức quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của SFSV.

Lý do lựa chọn SFSV


Đối tác chính thức của các tập đoàn hàng đầu

SFSV là đối tác phân phối chính thức được ủy quyền tại Việt Nam của hãng Dassault Systèmes (Pháp), Cogiscan (Canada), Technia (Đức), BetaCAE (Thụy Sĩ) và Human Solutions (Đức), etc.


Trên 10 năm kinh nghiệm

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM và là nhà tiên phong trong lĩnh vực Chuyển đổi số – Nhà máy thông minh 4.0.


Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp

SFSV có trên 60 kỹ sư về các mảng tự động hóa, MES/MOM, tích hợp máy, ứng dụng và triển khai phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM.


Đa dạng sản phẩm và dịch vụ

SFSV luôn tư vấn các sản phẩm và giải pháp phù hợp với khách hàng căn cứ vào khả năng đầu tư và tiếp nhận giải pháp