Thiết kế (CAD)

This is a simple hero unit, a simple jumbotron-style component for calling extra attention to featured content or information.


It uses utility classes for typography and spacing to space content out within the larger container.

Learn more

THIẾT KẾ – CAD

“CAD là một thuật ngữ chỉ việc “Thiết kế có sự trợ giúp của máy tính”
CAD là việc sử dụng máy tính trong mọi công đoạn từ dựng mô hình, tinh chỉnh thông số cho tới phân tích và tối ưu hóa thiết kế. Các phần mềm CAD là những công cụ hiệu quả nhất trong việc giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất của kỹ sư thiết kế, cũng như tăng chất lượng sản phẩm thiết kế.

Example image

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CAD?

Featured title

Paragraph of text beneath the heading to explain the heading.

Featured title

Paragraph of text beneath the heading to explain the heading.

Featured title

Paragraph of text beneath the heading to explain the heading.

Featured title

Paragraph of text beneath the heading to explain the heading.

CÁC SẢN PHẨM

Thiết kế (CAD)

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, NSV là một trong những nhà phân phối CATIA của Dassault Systèmes hàng đầu tại Việt Nam. Với tư cách là đối tác vàng của Dassault Systèmes với các chứng nhận uy tín, chúng tôi có thể trợ giúp người dùng CATIA vượt qua mọi thách thức bằng cách cung cấp giải pháp toàn diện và chia sẻ kinh nghiệm thực hành tốt nhất.

MSC One

MSC One trang ị cho tổ chức của bạn sự linh hoạt trong việc phân bổ tài nguyên mô phỏng cho bất kỳ nhóm hoặc bộ phận nào, giúp đáp ứng các ưu tiên kỹ thuật một cách nhanh chóng hơn. MSCOne cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư một cách thông minh hơn để truy cập vào một loạt các phần mềm mô phỏng CAE đẳng cấp thế giới, tất cả đều từ một nền tảng linh hoạt, dựa trên đăng ký (Subscription based platform) MSCOneXT. MSCOne hiện bao gồm quyền truy cập vào nền tảng E-Learning của chúng tôi để bạn có thể phát triển các kỹ năng mới và mô phỏng nhiều hơn – mọi lúc, mọi nơi.

Digimat

Công nghệ Digimat cung cấp các công cụ thiết kế giúp người dùng tin tưởng 100% vào sản phẩm vật liệu tổng hợp của họ nhờ mô tả chính xác hành vi vật liệu composite cục bộ. Mô hình hóa vật liệu chính xác cho phép người ta giảm “yếu tố an toàn” – cho phép vật liệu composite được sử dụng đến 100% tiềm năng của chúng, tối đa hóa khả năng cạnh tranh của chúng với kim loại và dẫn đến giảm trọng lượng đáng kể.

MSC Co Sim

Tùy thuộc vào loại phân tích, các kỹ sư có thể sử dụng các giải pháp MSC theo hai cách – Mô phỏng đồng thời Co-Simulation (áp dụng đồng thời nhiều trường vật lý vào mô hình) hoặc Mô phỏng theo chuỗi Chanied Simulation (chuyển kết quả từ lần phân tích này sang lần phân tích tiếp theo). MSC CoSim Engine đã được phát triển để cung cấp một giao diện đồng mô phỏng để ghép nối trực tiếp các bộ giải / lĩnh vực khác nhau với một khuôn khổ đa vật lý. Phiên bản đầu tiên này cho phép các kỹ sư thiết lập các mô hình đồng mô phỏng giữa Adams, Marc, MSC Nastran và scFLOW.

Đăng ký tư vấn ngay để gặp gỡ chuyên gia Smart Factory

  • Cập nhật thông tin, báo giá đầy đủ nhất
  • Được tư vấn các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp

    Các trường bắt buộc được đánh dấu *